soulvina

soulvina

soulvina

soulvina

nệm cao su tông hơp , nệm lò xo, nệm bông ép, nệm PE, soulvina.com.vn, Nệm Soulvina, soulvina.com.vn, soulvina,Chăn ga gối cao cấp chính hãng, Bộ chăn ga gối set 5 món, trang nhã, bắt mắt, chất liệu vải mềm, mát, bền mầu, không phai, Chăn Ga Gối Đệm Giá Rẻ, soul vina
nệm cao su tông hơp , nệm lò xo, nệm bông ép, nệm PE, soulvina.com.vn, Nệm Soulvina, soulvina,Chăn ga gối cao cấp chính hãng, Bộ chăn ga gối set 5 món, trang nhã, bắt mắt, chất liệu vải mềm, mát, bền mầu, không phai, Chăn Ga Gối Đệm Giá Rẻ, soul vina
Zalo
SOULVINA

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOUL VINA

 – Chuyên cung cấp Sỉ và Lẻ cho các cửa hàng, khách sạn, nhà riêng:
 - Các loại nệm Cao Cấp: Mouse Ép, Cao Su Tổng Hợp, Lò Xo cao cấp
 - Các lọai nệm phổ thông như: gấp 3 GÒN, PE.  
CAM ĐOAN: UY TÍN về chất lượng và chế độ bảo hành.
Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn và thân thiện sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hiệu quả và chi tiết hóa hợp đồng của bạn.
Phong cách làm việc chuyên nghiệp và kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt nhất của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Chúng tôi tin tưởng vào sự nâng cao và cải tiến không ngừng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn. Mỗi khách hàng là một cơ hội làm việc quý báu, chúng tôi không ngừng cải thiện để mang đến những dịch cụ tốt nhất. 
-  Quý khách có nhu cầu cần mua nệm các loại   

Liên hệ số: 0888381138 
+ Để được tư vấn
+ Để có được giá tốt nhất với Đại Lý Bán Lẻ và Khách Sạn khi đặt theo số lượng, cùng với chiết khấu tốt nhất với các Cửa Hàng. 
Chúng tôi tin tưởng vào sự nâng cao và cải tiến không ngừng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn. Bạn sẽ luôn hài lòng với những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.
 Văn phòng của chúng tôi được đặt tại 261  Lò Lu, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Hồ Chí Minh

Chia sẻ:
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top