BÍ QUYẾT LỰA CHỌN BỘ CHĂN GA GỐI CAO CẤP

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN BỘ CHĂN GA GỐI CAO CẤP

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN BỘ CHĂN GA GỐI CAO CẤP

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN BỘ CHĂN GA GỐI CAO CẤP

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN BỘ CHĂN GA GỐI CAO CẤP
BÍ QUYẾT LỰA CHỌN BỘ CHĂN GA GỐI CAO CẤP
Zalo
Chi tiết bài viết
BÍ QUYẾT LỰA CHỌN BỘ CHĂN GA GỐI CAO CẤP

Chăn ga gối là đồ dùng không thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Việc đầu tư một bộ chăn ga gối cao cấp với giá thành không quá cao là điều rất nên làm. Một ngày bạn dành đến 8 tiếng cho giấc ngủ nên một bộ gối êm ái, một chiếc ga giường mềm mại với hoa văn đẹp mắt chính là điều bạn cần.
            “Mình rất mệt mỏi khi vừa mua bộ chăn ga được quảng cáo là hàng xuất khẩu nhưng xài 4 tháng lại xù hết lông vải lên, con mình thì nhỏ tuổi nên cháu cứ khóc vì ngứa và dị ứng bụi vải. Từ ngày bộ ga giường xù lông nhiều, mình bỏ hẳn luôn! Bộ này đã là bộ thứ 3 rồi, tìm chỗ mua chăn ga gối cao cấp uy tín coi bộ không dễ!” – chị Hoàng Nguyên 34 tuổi, nhân viên văn phòng chia sẻ. Bạn biết không, đây là nỗi băn khoăn chung của rất nhiều phụ nữ vì hiện nay, các sản phẩm chăn ga gối Trung Quốc tràn lan trên thị trường với chất lượng kém và còn có thể gây ung thư. Việc lựa chọn một cửa hàng uy tín chỉ là phần nhỏ, chúng tôi có những bí quyết giúp bạn lựa chọn được một bộ chăn ga thật ưng ý cho căn phòng ngủ.
Quan sát bao bì: Những sản phẩm chính hãng thường có nhãn mác rõ ràng với tem chống hàng giả, bạn hoàn toàn có thể gọi đến hotline công ty để kiểm chứng sản phẩm. Những sản phẩm nhái thường không đầu tư phần bao bì, chúng rất kém tinh xảo.
Quan sát màu sắc: có rất nhiều sản phẩm từ Trung Quốc dưới mác chăn ga gối cao cấp nhưng lại dùng màu azô – một loại màu nhuộm rẻ tiền ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, bạn khó lòng phân biệt được điều này với mắt thường. Khi mua về sau vài lần giặt, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Chăn ga gối nhuộm bằng màu kém chất lượng sẽ rất nhanh bạc màu.
Quan sát phản ứng khách hàng: Những phản hồi của khách hàng trên trang bán sản phẩm sẽ cho bạn biết được đâu là sản phẩm chăn ga gối cao cấp. Khách hàng thường chẳng nói dối về trải nghiệm của mình!
Thông qua việc sử dụng: Đến giai đoạn sử dụng, bạn sẽ biết được đâu là bộ chăn ga gối cao cấp. Nếu sau vài lần giặt mà chúng có dấu hiệu phai màu, xù lông hay sờn, bạn nên lập tức bỏ hẳn bộ đấy đi để tránh ảnh hưởng cho sức khỏe. Và đừng quên cảnh báo cho tất cả mọi người về một địa chỉ mua hàng kém uy tín.
            Bạn nên nhớ rằng “Tiền nào của nấy” – không có sản phẩm thật tốt mà giá lại thật rẻ. Những bộ chăn ga gối cao cấp mua tại đại lý chính hãng hiện nay thường có nhiều tầm giá và từ 1.6 triệu trở lên là mức giá chấp nhận được.
            Nếu bạn đang cần thêm một vài thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí, bạn có thể liên hệ cùng chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOUL VINA
Đc: 261 Lò Lu, P. Trường Thạnh, Q.9
ĐT : 0888381138
Email: soulvina1899@gmail.com
Web: soulvina.com.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top