Drap Soulvina

Soulvina

Soulvina

Soulvina

Soulvina
Soulvina
Zalo
Chi tiết bài viết
SẢN PHẨM CHĂN GA SOUL VINA - KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VIỆT

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Soul Vina  được thành lập tháng 07 năm 2019, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm Drap Chăn - Gối. Với trang thiết bị hiện đại , cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Soul Vina mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu SOUL VINA khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận tay nghề cao, tính trách nhiệm được đặt lên hàng đầu cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, đưa ra những sáng kiến mẫu mã mới phong phú đã dạng những điều đó đã xây dựng nên một SOUL VINA  năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Trên dây chuyền máy móc hiện đại Công ty Cổ Phần Soul Vina đã cho ra đời những sản phẩm Chăn - Ga - Gối thương hiệu SOUL VINA đạt chất lượng cao. Sản phẩm SOUL VINA  tiêu chuẩn QCVN 01:2017/BCT cho sản phẩm dệt may và được Liên Hiệp Các Hội Khoa Học VÀ Kỹ Thuật Việt Nam Trung Tâm Kiểm Nghiệm Và Chứng Nhận Chất Lượng TQC chứng nhận, được chứng nhận sản phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Với sản lượng và chất lượng ngày càng được nâng cao, SOUL VINA đã trở thành đối tác của rất nhiều đại lý của hàng ở các tỉnh lân cận 

Giấy chưng nhận ISO 9001:2019 SOUL VINA
Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 SOUL VINA

Với ưu thế nguồn nguyên liệu phong phú, công nghệ sản xuất tiên tiến, những sản phẩm Chăn - Ga - Gối mang thương hiệu SOUL VINA  không chỉ có chất lượng  tốt, giá cả hợp lý mà còn tạo ra cảm giác hoàn toàn tự nhiên, dễ chịu cho người sử dụng. Đó cũng chính là niềm tự hào và động lực để SOUL VINA không ngừng đẩy mạnh việc sản xuất để chinh phục mọi đối tượng khách hàng trong nước và quốc tế.

Thương hiệu của SOUL VINA đã được Bộ Công An - Trung Tâm Kỹ Thuật TLVN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ cấp phép, đây là bộ sản phẩm chính hãng của SOUL VINA

Tem chống hàng giả
TEM CHỐNG HÀNG GIẢ - SOUL VINA 

Tự hào là Công Ty chuyên về ngành dệt may Chăn - Ga - Gối, luôn cung cấp và phân phối các sản phẩm từ bình dân đến cao cấp với giá cả rẻ nhất trên thị trường, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, bảo hành chính hãng, quà tặng hấp dẫn.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top